Archive for Ecchi

The Breaker – New Waves (ภาค2)
The Breaker – New Waves (ภาค2)
Manhwa
8.6

อ่านThe Breaker – New Waves ภาค2 เรื่องย่อ ตำนานครั้งใหม่แห่งวงการยุทธ์ได้เริ่มต้นขึ้น!! ภายหลังการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างเก้าธรณีกับสมาคมมาเฟีย… ลีซีอุนถูกทำลายพลังยุทธ์จนไม่สามารถใช้พลังภายในได้อีก ด้วยน้ำมือของเก้าธรณี แม้ลีชีอุนจะไม่ใช่ชาวยุทธ์อีกต่อไป แต่กลับมีกลุ่มชาวยุทธ์ที่ประสงค์ร้ายในตัวเขาเริ่มเปิดเผยตัวตน จากเด็กชายผู้อ่อนแอ เติบโตเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวนับแต่ได้พบกับเก้าธรณี แต่บัด…

Mr. Kang
Mr. Kang
Manhwa
0

อ่านMr. Kang เรื่องย่อ ผู้แพ้ที่น่าเกลียดเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เขาได้พบกับ “ผู้กอบกู้”! สุดท้ายเขาจะมีแฟนหรือไม่?

Veritas
Veritas
Manhwa
7.6

อ่าน Veritas พลังหมัดซัดแหลก เรื่องย่อ : นักเรียนมัธยมต้น มาคังรง เห็น ชายหนุ่ม ยูชอน ที่สามารถล้มคนเป็นสิบได้ที่สวนสาธารณะ เลยขอฝากตัวเป็นศิษย์ ยูชอนสั่งให้คังรงฝึกออกกำลังต่างๆ นาๆ เป็นเวลานานจนขึ้นชั้นมัธยมปลาย จึงสอนวิชาพลังอัสนีสายฟ้าที่ใช้ควบคุมและกำหนดลมปราณเป็นเวลาสองเดือน โดยให้หารูปแบบของศิลปะการต่อสู้เอง เละเล่าให้คังรงฟังว่าตนเองและเพื่อนมีศัตรู อีกหนึ่งปีให้หลังก็มีคนของยูเรเนียนเอากร…

Skill of Lure
Skill of Lure
Manhwa
8.13

อ่าน Skill of Lure ผมไม่ใช่นายหื่นนะ เรื่องราวของชายหนุ่มผู้โชคร้ายที่ถูกมองว่าเป็น “ตัวลามก” และ “ไอ้โรคจิต” ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็มักไปข้องเกี่ยวกับสาวๆ ในจังหวะที่ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นยกแขนบิดขี้เกียจแต่มือดันไปเกี่ยวกระโปรงสาวเข้า หรือเผลอเอาหน้าไปซบหนองโพ แล้วเสียหลักไปจับหนองโพอีกคู่อีกคู่หนึ่ง จากนั้นก็โดนตบกลิ้งลงพื้น ไปอยู่ใต้สาวกระโปรงสั้น ช่างเป็น…

WITCH HUNTER
WITCH HUNTER
Manhwa
7.86

อ่านWITCH HUNTER เรื่องย่อ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สงครามระหว่างแม่มด ทาชา กอสเพลล์นักล่าแม่มดระดับหนึ่ง มีผู้ช่วย คือ ตุ๊กตาต้องคำสาป (ฮาโลวีน) และเมื่อหลายปีก่อนเขามีความใกล้ชิดตนหนึ่งในหมู่บ้าน ก็คือ น้องสาวของเขา และเขาก็ตามหาน้องที่กลายเป็นแม่มดเพื่อให้น้องสาวของเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม และต้องสู้กับน้องสาวตัวเอง และจะคอยมีคนมาขัดขวางไม่ให้น้องสาวกลับไปกับเขา และเขาได้รับความช่วยเหลือจากมดแม่ตนหนึ…